Mua xút lỏng công nghiệp NaOH 32%, NaOH 45% giá tốt, chất lượng cao ở đâu?

Mua xút lỏng NaOH 32%, NaOH 45% số lượng lớn, chất lượng cao dùng trong sử lý nước, hóa dược, chất tẩy, sản xuất giấy liên hệ công ty hóa chất Đông Á Phú Thọ


Công ty hóa chất Đông Á – Phú Thọ là đơn vị trực tiếp xản xuất Xút, Clo tại Việt Nam.

Ngày 6/3/2017 năm 017 Bộ trưởng bộ công thương phê duyệt “Quy hoạch phát triển sản xuất các sản phẩm hóa chất cơ bản Việt Nam đến năm 2025  tầm nhìn đến năm 2035”. Trong đó dự án chuyển đổi công nghệ sản xuất Xút – Clo của công ty cổ phần Đông Á Phú Thọ là dự án đâu tiên được hoàn thành sớm nhất trong năm 2017.

Giai đoạn 1 hoàn thành nâng công suất nhà máy lên 9000 tấn xút (quy về 100% xút)/ năm. Công suất này gấp 2 lần công suất hiện tại của nhà máy, và đặc biệt nhà máy mới dùng công nghệ điện phân màng trao đổi ion để sản xuất.
quy-hoach-nha-may-hoa-chat-dong-a
 
Công nghệ điện phân màng trao đổi ion (The membrane cell process) Là công nghệ điện phân hiện đại nhất hiện nay dùng trong công nghiệp sản xuất Xút – Clo (The chloralkali process). Công nghệ sản xuất Xút này được áp dủng phổ biến và là tiêu chuẩn cho các nhà máy sản xuất Xút – Clo tại Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của bộ Công Thương hiện nguồn cung cấp hóa chất cơ bản trong nước chỉ đáp ứng được khoảng  gần 50% nhu cầu trong nước. Bộ công thương hướng tới mục tiêu năm 2025 các công ty sản xuất hóa chất trong nước đáp ứng khoảng  80-90% nhu cầu hóa chất cơ bản thông dụng. (Mục tiêu phát triển theo QĐ 676/QĐ-BCT). Dự án của công ty Đông Á hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 6/2017,  qua đó hóa chất Đông Á cung cấp lượng lớn Xút, Clo, Javen, axit HCL ra thị trường.

1. Tiết kệm chi phí sản xuất – Cung cấp xút lỏng với giá bán cạnh tranh

Công ty Đông Á cam kết với khách hàng mua hàng giá bán Xút lỏng cạnh tranh trên thị trường với những lý do sau:
  • Minh-hoa-sản-xuất-xút-công-ty-đông-áCông nghệ điện phân tiên tiến:
Hiện nay trong sản xuất Xút - Clo công nghệ màng điện phân màng ngăn ion là công nghệ hiện đại nhất. Với công nghệ này có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với công nghệ màng ngăn amiăng cũ như: điện năng tiêu tốn giảm 25%, giảm công đoạn dùng hơi để cô đặc vì sau khi điện phân xút đã đạt nồng độ NaOH 30- 32%, hiệu suất điện phân đạt 98%, giảm chi phí tổn thất muối trong quá trình sản xuất 5%.

Trong khi chi phí điện thường chiếm tới 40% giá thành sản xuất Xút.

 
  • Kinh nghiệm sản xuất xút clo 15 năm:
Việt Nam đang trong quá trình phát triển và có nhu cầu Xút rất lớn phục vụ các nhà máy giấy, các khu công nghiệp (sử dụng Xút làm hóa chất xử lý nước, xử lý nước thải công nghiệp).

Giá bán xút có biên độ giao động rất lớn, trong những năm qua. Nguyên nhân là những thời điểm lượng xút sản xuất, xút nhập cung cấp ra thị trường không đáp ứng đủ nhu cầu cho các đơn vị sản xuất.

Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm sản xuất Xút – Javen cung cấp cho nhiều khách hàng lớn trong cả nước. Công ty hóa chất Đông Á luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng trên hết, chúng tôi cam kết cung cấp giá bán xút ổn định, cạnh tranh cho các khách hàng gắn bó lâu dài với Công ty.

2. Xút lỏng chất lượng cao được sản xuất từ công nghệ hiện đại

Với công nghệ hiện đại, công đoạn xử lý nước muối sơ cấp, và thứ cấp giúp dung dịch nước muối nồng độ cao, tinh khiết trước khi đưa vào điện phân. Xút lỏng thu được sau quá trình điện phân đạt nồng độ NaOH 32% tinh khiết.

Xút (NaOH) rất dễ  hấp thụ CO2 trong không khí vì vậy nó thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín. Do đó nếu để lâu Xút trong môi trường không khí không tránh khỏi việc xút bị bay hơi giảm nồng độ và tính chất. Xút dung dịch Công ty Đông Á sản xuất trực tiếp nên thời gian sản xuất đến người tiêu dùng ngắn (gần như là không lưu kho), không trải quá trình sang chiết nhiều lần như sản phẩm của các đơn vị thương mại. Ưu điểm đó đảm bảo chất lượng dung dịch Xút tới tay khách hàng.

Xút bán thương mại trên thị trường là xút lỏng (dạng dung dịch) Xút rắn dạng vảy hoặc dạng viên (sodium hydroxide flakes). Trong đó Xút sản xuất trong nước là xút rắn do có thể sử dụng ngay theo nhu cầu không cần hòa tan thành dung dịch. Giá bán xút lỏng cũng rẻ hơn xút rắn và xút lỏng phù hợp với nhu cầu số lượng lớn. Xút rắn, xút vảy thường được nhập khẩu có giá bán cao hơn xút lỏng do chi phí vận tải, thuế suất thuận tiện sử dụng với số nhu cầu quy mô nhỏ.

Hiện nay khách hàng mua xút lỏng của công ty Đông Á đều là những doanh nghiệp lớn trong ngành luyện kim, mạ màu mã kẽm như: Nhà máy Giấy An Hòa, Công ty Thép Hòa Phát, Công ty Tôn Đông Á, nhà máy điện tử SamSung, Công ty phân đạm và hóa chất Hà Bắc...

Công ty hóa chất Đông Á có đội ngũ phương tiện vận chuyển hóa chất chuyên dụng, và những đối tác logictis chuyên nghiệp trong ngành. Do đó chúng tôi sẵn sàng cung cấp xút lỏng công nghiệp số lượng lớn, nồng độ theo yêu cầu của Quý khách hàng trong cả nước:

Miền Bắc: 
Hà Nội, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai.

Miền Nam:
Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ

Miền Trung:
Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.